TRE TRÚC GIÁ RẺ ƯNG LONG PhÁT / Blog / DỰ ÁN TRE TRÚC / Thi công tre trúc – Thi công nhà tre
thi công nhà tre

Thi công tre trúc – Thi công nhà tre

# Thi công tre trúc  #. Những điều có thể bạn chưa biết!

thi công nhà tre

Bạn muốn tìm một sự mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần tinh tế, thân thuộc cho không gian sống của mình thì thi công nhà tre là một ý tưởng không tồi. Thay vì lựa chọn các loại nguyên liệu nhân tạo thì bạn có thể chọn tre trúc để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Nguyên liệu tre trúckhông chỉ mang hơi thở của thiên nhiên, tinh hoa văn hóa người Việt mà còn là một trong những vật liệu hội đủ các yếu tố về độ bền, chắc và tính thẩm mỹ để thi công nhà tre.

thi công nhà tre

Yếu tố quyết định ngôi nhà tre

Về nguồn nguyên liệu tre dùng để thi công nhà tre phải có sự đảm bảo nhất định về chất lượng. Và chất lượng tre trúc áp dụng cho thi công nhà tre được đánh giá thông qua các tiêu chí. Về xử lý chống mối mọt, độ thẳng, độ dẻo dai, kích thước, mắt cắt đồng đều cho từng nhu cầu sử dụng…

Ngoài ra, người thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định nhà tre có đạt chuẩn hay không. Cá nhân hoặc đơn vị thi công phải có đủ kinh nghiệm. Hay có khá năng phán đoán, dự trù về nguyên liệu cũng như có ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo.

thi công nhà tre

 

Hội tụ được những yếu tố trên thì mới có thể tạo thành một ngôi nhà tre vừa thẩm mỹ, vừa hòa hòa giữa nếp sống và nếp ở của người Việt.

Thi công nhà tre – Ý tưởng dành cho ai?

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi những công trình kiến trúc cũng phải thay đổi theo. Nên có không ít giá trị truyền thống bị lãng quên. Tuy nhiên, thi công nhà tre cũng như các sản phẩm có nguồn gốc từ cây tre vẫn giữ được vị thế nhất định. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân liệu mình có thích hợp với nhà tre. Hay các công trình từ tre trúc. Thì hãy xem có rơi vào các trường hợp sau:

Bạn rất muốn xây dựng một công trình, không gian kiến trúc mới lạ, khác biệt. Thu hút được sự chú ý của người khác ?

thi công nhà tre

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch sinh thái, spa… Và mong muốn mang đến không gian bình dị, mộc mạc. Nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế?

thi công nhà tre

Bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì có thể chọn thi công nhà tre để làm mới không gian. Tạo ra sự khác biệt giữa hàng triệu, hàng triệu các công trình khác. Đặc biệt, một ngôi nhà tre sẽ mang đến không gian ly tưởng cho các buổi trò chuyện. Hoặc họp mặt ăn uống với người thân, bạn bè. Không những thế nhà tre còn có tác dụng dung hòa, giải tỏa các căng thẳng ngày thường. Bởi sự mộc mạc, thân thương từ nguyên liệu thiên nhiên.

Thi công nhà tre – Lợi ích không chỉ dừng ở giá trị vật chất

Tre trúc là loài cây không chỉ mang giá trị kinh tế cao mà còn là cội nguồn văn hóa của người Việt. Sự kết hợp hài hòa giữa óc sáng tạo của con người và đặc tính của tre. Đã mang đến rất nhiều công trình nhà tre có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

thi công nhà tre

Thêm vào đó, việc sử dụng nguyên liệu từ tre trúc không chỉ tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể tạo  nên các không gian mới lạ, sang trọng và bền đẹp.

Một giá trị tinh thần khác của nhà tre mà không phải công trình nào cũng có thể mang lại. Đó là sự thoải mái, giản dị thanh nhã và gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, thi công nhà tre rất thân thiện với mội trường. Bởi những nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên không chưa quá nhiều hóa chất.

Tại sao bạn nên chọn Tre Trúc Thiên Phúc là đơn vị thi công nhà tre?

Tre Trúc Thiên Phúc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công tre trúc. Các công trình do Thiên Phúc thực hiện không chỉ đa dạng từ thi công nhà tre mái lá Mà còn thi công ốp tường tre trúc, thi công trần nhà bằng tre, làm hàng rào tre trúc… Mà đặc biệt còn độc đáo về ý tưởng.

thi công nhà tre

Không những vậy, khi thi công các công trình kiến trúc nhà tre tại Thiên Phúc bạn cũng không phải quá lo lắng về giá cả. Hay tính thầm mỹ hay sự bền chắc. Tại sao ư? Vì chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu tận gốc nên chi phí được tính toán với mức ưu đãi nhất. Thêm vào đó, khi thi công nhà tre bạn sẽ được tư vấn thông tin miễn phí, tận tình. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm theo sát từ khâu lên ý tưởng. Sáng tạo trong thiết kế đến thi công và nghiệm thu. Đặc biệt, các công trình nhà tre của Thiên Phúc luôn được đảm bảo về độ bền. Do đã qua xử lý chống mối mọt. Và chống chọi với thời tiết thay đổi không ngừng của khí hậu Việt Nam.

Bạn muốn thi công nhà tre giá tốt, chất lượng cao và độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRE TRÚC THIÊN PHÚC

10/1 Đường số 14,  khu phố 3, Phường Bình an , Quận 2, Hồ Chí Minh

Website: tretructhienphuc.comtretrucgiare.com

Điện thoại: 0908 283 786 – 0926.438.339

email: tretructhienphuc@gmail.com

Chat Zalo