TRE TRÚC GIÁ RẺ ƯNG LONG PhÁT / Blog / TIN TỨC / Trang trí tiểu cảnh ở gian hàng hội chợ quê

Trang trí tiểu cảnh ở gian hàng hội chợ quê

Các gian hàng hội chợ ngày nay thường có xu hướng thiết kế tiểu cảnh kết hợp các hình tượng với loại cây mang lại sự may mắn, tài lộc, sung túc…. Bằng việc xây dựng các hình tượng với các loại cây, các chủ buôn mong sự may mắn sẽ được mang lại bởi những tiểu cảnh này. Bên cạnh đó, những cách trang trí tiểu cảnh phổ biến như: các hình tượng ông Phúc-Lộc-Thọ, bánh chưng, bánh dày, quả dưa hấu, hoạt cảnh các trò chơi nhân gian ngày tết … cũng khá được ưa chuộng.

Trang trí tiểu cảnh ở gian hàng hội chợ quê

 • Vào những ngày tết, có rất nhiều người có quan niệm “vạn sự khởi đầu nan”. Nên luôn muốn xây dựng 1 hình tượng để mang lại may mắn nhân dịp đầu năm mới. Ngày nay, mọi người lại luôn có xu hướng kết hợp các hình tượng với cây xanh. Để tạo nên tiểu cảnh, vừa mang hình tượng may mắn. Lại có thể đem không khí thiên nhiên đến gần môi trường làm việc.
 • Cách trang trí gian hàng hội chợ quê bằng vật dụng truyền thống. Bạn hãy thay đổi phong cách trang trí gian hàng bằng các loại rổ, rá đan bằng mây, tre. Để đem lại thiết kế truyền thống trong không gian hội chợ quê. Đem lại vẻ đẹp mới cho những sản phẩm bạn bán.
 • Nếu gian hàng bạn là gian hàng ẩm thực, bạn có thể sử dụng một chiếc rổ cạn để sắp xếp gọn các lọ dầu ăn, gia vị và những chiếc rổ sâu hơn có tay cầm để đựng trà, cà phê, các loại bột làm bánh… Lót dưới đáy rổ một tấm giấy bạc để dễ dàng vệ sinh các vết bẩn đọng lại. Hoặc bạn có thể trưng bày các sản phẩm bán trong rổ, rá.

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRE TRÚC THIÊN PHÚC

  10/1 Đường số 14,  khu phố 3, Phường Bình an , Quận 2, Hồ Chí Minh

  Website: tretructhienphuc.comtretrucgiare.com

  Điện thoại: 0908 283 786 – 0926.438.339

  email: tretructhienphuc@gmail.com

Chat Zalo