TRE TRÚC GIÁ RẺ ƯNG LONG PhÁT / Blog / TIN TỨC / Ứng dụng của tre trúc trong đời sống

Ứng dụng của tre trúc trong đời sống

Từ ngàn xưa cho đến nay, tre trúc được xem là biểu tượng của người dân. Bởi những đặc tính của nó như bền bỉ, deo dai, gai gốc và từ lúc chồi măng đến lúc già đi chỉ một phương thẳng đứng như người dân Việt Nam.

Những lợi ích đến từ vật liệu tre trúc

  • Những lợi ích của tre mang lại cho đời sống con người cực kì lớn. Ngày xưa tre được dùng với mục đích làm vũ khí. Măng tre làm thức ăn thì ngày nay những ứng dụng của tre trong đời sống ngày càng được khai thác.
  • Trong đời sống ngày nay, tre giữ một vai trò trong lĩnh vực kinh tế.

-Cung cấp măng trong mỗi bữa ăn. Măng có thể chế biến theo nhiều công thức khac nhau tùy khẩu vị người nấu.

-Cung cấp nguyên vật liệu trong xây dựng như: nhà tre, hàng rào tre, cầu tre.

-Cung cấp nguyên vật liệu tạo ra những sản phẩm nội thất bài trí trong ngôi nhà như: Mành tre che nắng mưa, bình phong khung tre, giường tre, bàn ghế tre, tủ tre, kệ tre…

  • Ngoài ra để phục vụ những nhu cầu giải trí cho con người. Tre, trúc còn được chế tạo thành những cây sáo. Sáo trở thành một dụng cụ âm nhạc quen thuộc với mọi người. Bên cạnh đó là chiếc cần câu cá bằng tre, trúc. Phục vụ cho nhu cầu kinh tế người dân và nhu cầu giải trí vui chơi tao nhã.

Nơi cung cấp nguyên vật liệu tre trúc

Công ty Tre trúc Thiên Phúc hiện nay trên thị trường là đơn vị doanh nghiệp uy tín. Chuyên gia công, sản xuất các vật dụng bằng tre, trúc. Chúng tôi luôn tìm kiến sáng tạo cho ra đời những sản phẩm bằng tre trúc. Không chỉ chất lượng mà con mang lại giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Mỗi sự hài lòng chính là một “sứ mệnh” được hoàn thành. Cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty Tre trúc Thiên Phúc.

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi tích lũy kiến thức và kỹ năng trong ngành để nâng cao chất lượng và uy tín để làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRE TRÚC THIÊN PHÚC

10/1 Đường số 14,  khu phố 3, Phường Bình an , Quận 2, Hồ Chí Minh

Website: tretructhienphuc.comtretrucgiare.com

Điện thoại: 0908 283 786 – 0926.438.339

email: tretructhienphuc@gmail.com

Chat Zalo